BÁN RA            
MUA VÀO           
 
 
   
   
  Phòng Kế Hoạch  
  0313.837033  
    CHI TIẾT
Thương hiệu mạnh trên Đất Cảng
Tin ngày8/8/2009
Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực tiêu dùng thông qua các sản phẩm nhôm, nhôm lá, sắt tráng men, men và inox, Công ty Cổ phần Sắt tráng men - Nhôm Hải Phòng (Haleco) đã từng bước chinh phục người tiêu dùng, được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và trở thành thương hiệu mạnh trên Đất Cảng.

Thương hiệu mạnh trên Đất Cảng

(Thị trường) - Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực tiêu dùng thông qua các sản phẩm nhôm, nhôm lá, sắt tráng men, men và inox, Công ty Cổ phần Sắt tráng men - Nhôm Hải Phòng (Haleco) đã từng bước chinh phục người tiêu dùng, được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và trở thành thương hiệu mạnh trên Đất Cảng.

Được thành lập từ cuối những năm 1950, đến năm 2004, Công ty sắt tráng men nhôm Hải Phòng được Nhà nước cổ phần hóa, chuyển thành Công ty Cổ phần sắt tráng men nhôm Hải Phòng (Haleco). Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Haleco đã từng bước chinh phục người tiêu dùng và hơn 10 năm liền được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Với hơn 50 năm có mặt trên thị trường, Công ty cổ phần sắt tráng men Hải Phòng đã từng bước chinh phục người tiêu dùng
Với hơn 50 năm có mặt trên thị trường, Công ty cổ phần sắt tráng men Hải Phòng đã từng bước chinh phục người tiêu dùng

Có thể kể đến một số sản phẩm truyền thống của công ty như: Nồi, ấm, chõ xôi, chậu, mâm, cặp lồng, xoong, chảo, lập là, khay, bát, đĩa, ca, liễn cơm, hàng gia dụng kim khí và bảng, biển... hết sức thân quen và gần gũi với người tiêu dùng Việt.

Nhìn lại hơn chục năm trước, khi các loại hàng hóa còn khan hiếm thì những sản phẩm từ chất liệu nhôm luôn là vật dụng thân quen gắn liền với thế hệ người Việt và trở thành một kỷ niệm không thể quên đối với nhiều người.

Cho đến ngày này, dưới sức ép của các mặt hàng trong nước và nước ngoài vô cùng phong phú, đa dạng về kiểu dáng cũng như giá thành, Haleco vẫn từng bước vượt qua khó khăn, cổ phần hóa để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng các sản phẩm của mình.

Với nhãn hiệu con chim bồ câu và dòng chữ "SẮT TRÁNG MEN NHÔM HẢI PHÒNG" như một hình tượng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt với các sản phẩm nhôm, sắt tráng men, inox khác đang hiện diện trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm thế mạnh về nhôm và sắt tráng men, để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay, Haleco đã cho ra đời thêm các sản phẩm inox như: bộ nồi inox, bộ bát trụ inox, chảo siêu bền… với mẫu mã vô cùng bắt mắt và đảm bảo yêu cầu về chất lượng, yên tâm cho người sử dụng.

“Ngay từ khi tôi còn nhỏ đã gắn bó với các sản phẩm của sắt tráng men nhôm Hải Phòng. Vì hồi đó thiếu thốn lắm, làm gì có nhiều đồ gia dụng như bây giờ. Mua được cái chậu nhôm, mấy cái nồi với bếp dầu là quý lắm rồi, dùng cả chục năm mà không hỏng. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn còn giữ mấy cái chậu nhôm của Haleco mua lúc sinh con cả.

Đến bây giờ anh chàng đã hơn 30 tuổi rồi nhưng tôi vẫn muốn giữ để làm kỷ niệm. Hiện tại, nhà tôi cũng vẫn dùng các sản phẩm của Haleco như nồi inox, chảo chống dính… mẫu mã đẹp và cũng vẫn bền lắm…” - Cô Nguyễn Thị Hạnh (55 tuổi, Hai Bà Trưng - Hà Nội) cho biết.

“Bây giờ thì mọi người ít dùng đồ nhôm hơn trước, đa số dùng inox nhiều nhưng nhà tôi thì vẫn hay mua mâm, siêu, nồi xoong bằng nhôm của Haleco. Kiểu dáng cũng đẹp lắm, chứ không như ngày xưa. Được một cái là đồ rất bền, cái mâm dùng gần 15 năm nay vẫn sáng đẹp nên tôi rất thích…” - Chị Phạm Thu Thủy (35 tuổi, Đống Đa - Hà Nội).

Có thể thấy, với các sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt, Công ty cổ phần sắt tráng men nhôm Hải Phòng đã trở thành thương hiệu thân thiết, thương hiệu mạnh trên Đất Cảng nói riêng và Việt Nam nói chung.

http://baodatviet.vn
  CÁC TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG CÙNG LOẠI
 • THÔNG BÁO SẢN XUẤT SẢN PHẨM SẮT TRÁNG MEN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT TRÁNG MEN - NHÔM HẢI PHÒNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
 • Rủi ro niềm tin từ việc tăng giá xăng
 • Thương hiệu Sắt tráng men - Nhôm Hải Phòng: 50 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt
 • CÔNG TY CP SẮT TRÁNG MEN - NHÔM HẢI PHÒNG THÔNG BÁO SẢN XUẤT SẢN PHẨM SẮT TRÁNG MEN
 •  
  Số người truy cập : 10
  Online: 10
  TRANG CHỦ  |   GIỚI THIỆU CHUNG  |   TIN TỨC SỰ KIỆN  |   SẢN PHẨM  |   TUYỂN DỤNG  |   LIÊN HỆ PHẢN HỒI
  2009., Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần sắt tráng men nhôm Hải Phòng
  Địa chỉ: Số 136 Đường Ngô Quyền, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng - Điện thoại: 0225.383.7033 0225.376.5461 - Fax: (84.225) 376.5456
  Thiết kế và phát triển bởi Huu Phong Software Solution